ลันตา อินโฟ ดอท คอม " ศูนย์ข้อมูลเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ "

  Svenska Thai English  
 
ลันตา อินโฟ ทีม

 

 

ลันตา อินโฟ ดอท คอม " ศูนย์ข้อมูลเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ "

ลันตา อินโฟ ดอท คอม เปิดให้บริการศูนย์ข้อมูลนี้เพื่อนักท่องเที่ยวที่ได้จองห้องพักกับทางเว็ปไซท์

ศูนย์บริการนี้ให้บริการด้านข้อมูลของเกาะลันตา และกระบี่ รวมทั้งให้บริการด้านแผนที่ของเกาะโดยที่เจ้าหน้าของเราสามารถพูดภาษอังกฤษได้เป็นอย่างดี จึงสามารถให้ความช่วยเหลือนักท่องเที่ยวทั้งด้านการจองห้องพัก, การยกเลิก, การเรียกร้องเงินคืน หรือการขยายช่วงเวลาการพักอาศัยกับทางรีสอร์ทต่าง ๆ หรือความช่วยเลือในด้านอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

เราจึงพร้อมในการให้ข้อมูลข่าวสารทุกอย่างเกี่ยวกับเกาะลันตา และกระบี่ เพื่อให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้รับทราบข้อมูลที่ถูกต้อง และสามารถท่องเที่ยวได้อย่างมีความสุขตลอดช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ

ขอต้อนรับทุกท่านสู่เกาะลันตา

ลันตาอินโฟ ทีม

ลันตาอินโฟ ดอทคอม " ลันตาอินโฟ ทีม"

 

เกี่ยวกับลันตาอินโฟ ดอทคอม

“ลันตา อินโฟ ทีม” เกิดขึ้นจากกลุ่มคนที่มีความฝันอย่างเดียวกันคือ อยากจะมาใช้ชีวิตบนเกาะเล็กๆ สักที่ ที่สวยงามและบริสุทธิ์ เช่น เกาะลันตา ซึ่งบ้างเคยทำงานที่ กรุงเทพ บ้างเคยทำงานอยู่ต่างจังหวัด และบ้างก็เป็นลูกหลานของชาวเกาะลันตา และในแต่ละคน ก็ได้ใช้ความรู้ ความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ ประกอบกับอีกความรู้ความสามารถของอีกหลายๆคน จึงทำให้ ลันตา อินโฟ ดอทคอม กลายเป็น เว็ปไซท์บุ๊กกิ้งของเกาะลันตา ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และมีโรงแรมเสนอกับลูกค้ามากที่สุด และอยู่ในอันดับต้นๆของ Search engine อีกด้วย พวกเรา “ลันตา อินโฟ ทีม” ได้มาร่วมมือกันเพื่อผลิตงานที่มีคุณภาพและมุ่งมั่นทำด้วยแรงใจที่เต็มเปี่ยม เพื่อให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ได้เข้ามาบริการจองห้องพักด้วยระบบที่ทันสมัย รวดเร็ว และราคาถูกกว่าที่อื่นๆ เพื่อให้เกาะลันตาได้มีนักท่องเที่ยวมีโอกาสได้มาเยี่ยมชมความงามของเกาะที่หลายๆคนกล่าวขาน

 

© Copyright 2008 Koh Lanta Island. All rights reserved.