ลันตาอินโฟ ดอท คอม

-นโยบายการจองห้องพักแบบออนไลน์-

  Svenska Thai English  
 
ลันตา อินโฟ ทีม

พวกเราอาศัยอยู่ในเกาะลันตา และให้บริการคุณ

ตลอดเวลาการพักผ่อนของคุณ

 

-ลันตาอินโฟ ดอท คอม- ศูนย์บริการข้อมูล เกาะลันตา

ลันตา อินโฟ ดอท คอม เปิดให้บริการศูนย์ข้อมูลนี้เพื่อนักท่องเที่ยว
ที่ได้จองห้องพักกับทางเว็ปไซท์ซึ่งศูนย์ข้อมูลนี้ตั้งอยู่ที่ บ้านศาลาด่าน ใกล้ ๆ กับทางไปท่าเทียบเรือโดยสารจากระบี่ อ่าวนาง พีพี ภูเก็ต ซึ่งเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10 โมงเช้า - 6 โมงเย็น

ศูนย์บริการนี้ให้บริการด้านข้อมูลของเกาะลันตา และกระบี่ รวมทั้งให้บริการด้านแผนที่ของเกาะโดยที่เจ้าหน้าของเราสามารถพูดภาษอังกฤษได้เป็นอย่างดี จึงสามารถให้ความช่วยเหลือนักท่องเที่ยวทั้งด้านการจองห้องพัก, การยกเลิก, การเรียกร้องเงินคืน หรือการขยายช่วงเวลาการพักอาศัยกับทางรีสอร์ทต่าง ๆ หรือความช่วยเลือในด้านอื่นๆ ได้เป็นอย่างดี

เราจึงพร้อมในการให้ข้อมูลข่าวสารทุกอย่างเกี่ยวกับเกาะลันตา และกระบี่ เพื่อให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้รับทราบข้อมูลที่ถูกต้อง และสามารถท่องเที่ยวได้อย่างมีความสุขตลอดช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ

ขอต้อนรับทุกท่านสู่เกาะลันตา

ลันตาอินโฟ ทีม

นโบายการให้บริการจองห้องพักแบบออนไลน์

นโยบายด้านล่างนี้เป็นนโยบายที่ใช้กับสำหรับการจองห้องพักที่ท่านทำการจองกับลันตาอินโฟ ซึ่งอาจมีบางโรงแรม ที่ตั้งนโยบายในการจองห้องพักของโรงแรมเองอยู่แล้ว และทางลันตาอินโฟจะมีการนำมาปรับใช้เพื่อให้ตรงกับข้อตกลงและเงื่อนไขในการจองห้องพักของแต่ละโรงแรมนั้นๆ

สำหรับนโยบายของแต่ละโรงแรมนั้น ลันตาอินโฟจะระบุรายละเอียดไว้ ด้านล่างตารางราคา ของโรงแรมนั้นๆ  จึงขอความกรุณาให้ท่านตรวจสอบดูทุกครั้งก่อนทำการจองในแต่ละโรงแรม

เงื่อนไขการจองห้องพักของลันตาอินโฟ

ลันตาอินโฟ ได้เสนอการบริการจองห้องพักที่ต่างไปจากเว็บไซต์อื่นๆ เนื่องจากพวกเราเป็นคนพื้นที่และอาศัยอยู่ที่เกาะลันตา เราจึงสามารถเข้าถึงและรู้จริงในข้อมูลต่างๆบนเกาะลันตา สำนักงานของลันตาอินโฟตั้งอยู่ที่ศาลาด่าน บนเกาะลันตาใหญ่ ท่านสามารถ ติดต่อเรา เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆได้ตั้งแต่ จันทร์ – เสาร์ เวลา 10.00 – 18.00 ปิดทำการทุกวันอาทิตย์

นอกจากนั้นเรายังให้บริการในด้านอื่นๆอีกด้วย อาทิ ให้บริการด้านข้อมูลข่าวสารการท่องเที่ยวในกระบี่ทุกๆพื้นที่ เช่น เกาะพีพี ไร่เลย์ อ่าวนาง ฯลฯ มีแผนที่หรือพ๊อคเกตบุ๊คที่เกี่ยวกับเกาะลันตาแจกฟรีอีกด้วย ซึ่งพวกเรา ลันตาอินโฟทีม พร้อมให้ความช่วยเหลือเมื่อท่านมาถึงเกาะลันตาแห่งนี้ด้วยความยินดี


นโยบายและข้อกำหนดสำหรับการพิจารณาในการเลือกที่พักให้กับลูกค้า

ลันตาอินโฟ  จะไม่รับเงินจากสถานประกอบการใดๆเพื่อให้ได้มาอยู่ในบัญชีรายชื่อของเราในเว็บไซต์  เพราะวัตถุประสงค์เราก็คือ การรวบรวมที่พักบนเกาะลันตามาไว้บนเว็บไซต์ให้มากที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อที่จะมีที่พักในหลากหลายรูปแบบและในหลายๆระดับราคา กฏเกณฑ์และข้อกำหนดหลักๆในการพิจารณาของเราในการเลือกสถานประกอบการก็คือ ชื่อเสียงหรือการเป็นที่รู้จักของสถานประกอบการ มาตรฐานการให้บริการ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่มีไว้บริการแก่ผู้ที่มาพัก


นโยบายด้านราคาของห้องพัก

ลันตาอินโฟ ให้การบริการบน มาตรฐานที่แตกต่าง ไปจากผู้ให้บริการอื่นๆบนเว็บไซต์ ในการจองห้องพักในพื้นที่บนเกาะลันตา และพื้นที่บริเวณใกล้เคียง เพราะเราอาศัยอยู่ที่นี่ และเราสามารถรับประกันในทุกๆการจองห้องพักของคุณ ราคาห้องพักในลันตาอินโฟจะอัพเดทอยู่ตลอดเวลา และจะถูกตั้งไว้ให้มีราคาต่ำกว่าราคาหน้าเคาเตอร์หรือเอเย่นอื่นๆ


การจองห้องพัก การยืนยัน ค่าธรรมเนียม และการชำระเงิน

โดยทั่วไป ลันตาอินโฟจะเรียกเก็บ 30% ของจำนวนเงินที่ต้องชำระทั้งหมด หรือชำระค่าห้องพักจำนวน 3 คืนเป็นค่ามัดจำ แต่ในช่วงไฮซีซัน ท่านต้องชำระเงินเต็มจำนวนและต้องชำระอย่างน้อยที่สุดคือสองสัปดาห์ก่อนทำการเข้าพัก

บางโรงแรมที่อยู่ในเว็บไซต์ลันตาอินโฟ ซึ่งมีนโยบายและข้อกำหนดในการจองห้องพักและการยืนยันที่เป็นลักษณะเฉพาะของโรงแรมนั้นๆ ซึ่งอาจจะต้องทำการชำระเงินเต็มจำนวนเมื่อทำการยืนยันห้องพัก เพราะฉะนั้นกรุณาอ่านหมายเหตุ ซึ่งจะอยู่ใต้ตารางราคาห้องพักของแต่ละแห่งอย่างละเอียด


นโยบายในการยกเลิกห้องพัก

ท่านสามารถยกเลิกห้องพักได้ และสามารถทำโดยผ่านทางอีเมล์, แฟ็กส์ หรือทางโทรศัพท์ อย่างไรก็ตาม เพื่อควบคุมต้นทุนค่าดำเนินการที่เกิดขึ้น ทางเราจะคิดค่าธรรมเนียมในการยกเลิกดังนี้

1. หากทำการแจ้งยกเลิก ก่อนวันเข้าพักมากกว่า 30 วันขึ้นไป ลันตาอินโฟจะหัก 1,000 บาท เป็นค่าธรรมเนียมในการยกเลิก.

2. หากทำการแจ้งยกเลิก ก่อนวันเข้าพัก 15 - 30 วัน ลันตาอินโฟจะหัก 1,000 บาท (ค่าธรรมเนียมการยกเลิก) และบวกด้วยจำนวนเงินของราคาค่าที่พัก 1 คืน

3. หากทำการแจ้งยกเลิก ก่อนวันเข้าพัก 7 - 14 วัน ลันตาอินโฟจะหัก 1,000 บาท (ค่าธรรมเนียมการยกเลิก) และบวกด้วยจำนวนเงินของราคาค่าที่พัก 2 คืน

4. หากทำการแจ้งยกเลิก ก่อนวันเข้าพัก น้อยกว่า 7 วัน จะไม่ได้รับการคืนเงิน ซึ่งข้อกำหนดข้างต้นเหล่านี้ จะถูกใช้กับทุกๆการจองห้องพัก เว้นเสียแต่ว่ารีสอร์ทนั้นๆได้ตั้งข้อกำหนดกฎเกณฑ์ในการยกเลิกการจองห้องพักไว้เองแล้ว เพราะฉะนั้นกรุณาอ่านหมายเหตุ ซึ่งจะอยู่ใต้ตารางราคาห้องพัก ของแต่ละโรงแรมอย่างละเอียด

นโยบายในการยกเลิกการจองทัวร์และบริการรถรับ-ส่ง

1.  หากมีการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกการจองทัวร์และบริการรถรับ-ส่ง ต้องทำการแจ้งก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน มิฉะนั้นจะไม่ได้รับการคืนเงิน

2.  การยกเลิกสามารถทำได้โดยผ่านทางอีเมล์ แฟ็กส์ หรือทางโทรศัพท์ อย่างน้อยที่สุด 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง อย่างไรก็ตาม เพื่อควบคุมต้นทุนที่เกิดขึ้น ลันตาอินโฟจะคิดค่าธรรมเนียมในการยกเลิก 1000 บาท หากการยกเลิกหรือการเปลี่ยนแปลงใดๆ มิได้ถูกแจ้งภายใน 24 ชั่วโมง จะไม่ได้รับการคืนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ

นโยบายในการลดหรือขยายเวลาการพัก

1. หากมีการเปลี่ยนแปลงโดยหยุดหรือลดระยะเวลาจากการจองห้องพักที่จองไว้เดิม (Early Check Out) ลันตาอินโฟจะหักค่าธรรมเนียมเป็นจำนวนเงินค่าที่พักอย่างน้อย 2 คืน

2. การขยายเวลาพัก หรือต้องการย้ายที่พัก จะต้องทำการจองใหม่ เพราะในแต่ละครั้งที่ท่านต้องการขยายเวลาเพื่อที่จะพักต่อในสถานที่เดิมอาจทำไม่ได้ทุกครั้งไป


การเปลี่ยนแปลงนโยบาย

การเปลี่ยนแปลงใดๆต่อนโยบายของเรา จะถูกประกาศผ่านทางเว็บไซต์ Lantainfo.com อย่างน้อยที่สุด 7 วันก่อนวันทำการเปลี่ยนแปลง และการจองห้องพักที่ได้ทำไว้แล้วก่อนหน้านี้ จะคงไว้โดยไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ

© Copyright 2008 Koh Lanta Island. All rights reserved.