แผนที่เกาะลันตา จังหวัด กระบี่

  Svenska Thai English  
 

แผนที่เกาะลันตา และที่ตั้ง

เกาะลันตา ตั้งห่างมาจากตัวเมืองจังหวัดกระบี่มาประมาณ 70 กิโลเมตร , ห่างจากกรุงเทพ ฯ มาประมาณ 1000 กิโลเมตร , ห่างจากจังหวัดภูเก็ต 260 กิโลเมตร , จากตรัง ประมาณ 80 กิโลเมตร และจากหาดใหญ่ 220 กิโลเมตร

การเดินทางมาเกาะลันตา สามารถเดินทางได้ ทั้งจากทางเรือและทางรถ ซึ่งถ้าเป็นทางเรือ จะมีเรือโดยสาร วิ่งรับส่งจาก กระบี่ ภูเก็ต พีพี มาเกาะลันตา ทุกวัน ในช่วงหน้าเทศกาลท่องเที่ยว แต่ถ้าเลือกจะเดินทางโดยรถส่วนตัว , รถตู้โดยสาร และ รถรับส่ง VIP จะเดินทางข้ามแพขนานยนต์ มา2 ช่วงด้วยกัน ซึ่งนักท่องเที่ยวที่ต้องการทราบข้อมูลเหล่านี้ สามารถดูรายละเอียดการเดินทางได้ที่ การเดินทางมาเกาะลันตา ซึ่งจะมีรายละเอียดอย่างครบถ้วน และสามารถเลือกการเดินทางที่เหมาะและสะดวกกับท่านได้

จากลิงค์ข้างล่าง สามารถดูพื้นที่ตั้งของเกาะลันตา และสถานที่ต่างๆในเกาะ รวมไปถึงแผนที่บ้านศาลาด่านและแผนที่ของหาดคลองดาว หาดที่เป็นที่นิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในเกาะลันตา

map of koh lanta and surround area

เส้นทางภูเก็ต เกาะลันตา

 

แผนที่หาดคลองดาว

แผนที่เกาะลันตา

 

แผนที่ศาลาด่าน

New !!! บริการรถรับ-ส่ง VIP

ในช่วงเวลาวันหยุดที่มีค่าของคุณ อย่าให้สูญเปล่าไปกับการรอคอยรถโดยสารประจำทางที่เวลาไม่แน่นอน และต้องแออัดไปตลอดการเดินทาง

ในช่วงเวลาวันหยุดที่มีค่าของคุณ อย่าให้สูญเปล่าไปกับการรอคอยรถโดยสารประจำทางที่เวลาไม่แน่นอน และต้องแออัดไปตลอดการเดินทาง

การเดินทางมาเกาะลันตา>>>

 
 
© Copyright 2008 Koh Lanta Island. All rights reserved.